Amazfit GTR 2, Amazfit GTS 2 sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 9

 

Huami sẽ ra mắt đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2 vào ngày 22 tháng 9. Amazfit đã đưa ra lời mời tương tự trên trang tiểu blog Weibo của Trung Quốc và người sáng lập kiêm CEO của công ty, Wang Huang, cũng nhận xét về sự giống nhau giữa Amazfit và Đồng hồ Apple. Các đồng hồ thông minh sắp tới dự kiến ​​sẽ có SpO2 và các tính năng phát hiện căng thẳng. Amazfit GTR 2 và GTS 2 dự kiến ​​sẽ giống với người tiền nhiệm nhưng có nhiều tính năng cao cấp hơn.

Amazfit đã chia sẻ một áp phích mời thông báo về sự ra mắt sắp tới và chia sẻ hình ảnh của Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2. Amazfit sắp ra mắt. Amazfit đã trêu chọc rằng các đồng hồ thông minh có thể tự hào về các tính năng SpO2.

Người sáng lập Huami, Wang Huang, nhận xét về những thách thức phải đối mặt khi thiết kế Amazfit GTR 2 và GTS 2. Ông nói rằng mặc dù rất khó để tạo ra một tác phẩm cổ điển, nhưng để vượt qua nó còn khó hơn. Huang nói rằng công ty tập trung vào những thứ như vẻ ngoài thời trang của đồng hồ, thời lượng pin dài và các tính năng tốt cho sức khỏe.

Theo một tấm áp phích quảng cáo được Huami chia sẻ trên Weibo, Amazfit GTR 2 có mặt tròn và viền quay số hẹp hơn so với người tiền nhiệm. Amazfit GTR 2 có kiểu dáng thể thao cổ điển dự kiến ​​sẽ vượt trội hơn người tiền nhiệm của nó ở mặt trước pin. Các Amazfit GTR đi kèm với một pin 410mAh có thể kéo dài đến 74 ngày trong tâm trạng hồ cơ bản.

Trong khi đó, Huami Amazfit GTS 2 có thiết kế vuông vắn, trông mỏng hơn so với người tiền nhiệm. Các Amazfit GTS có một tuổi thọ pin là 14 ngày và 1,65-inch (348×442 pixel) hiển thị với một màn hình cong AMOLED.

Wang Huang nói rằng công ty phải đối mặt với những thách thức khi thiết kế đồng hồ thông minh thế hệ thứ hai. Nó muốn làm cho vẻ ngoài của Amazfit GTR 2 và GTS 2 trở nên tuyệt đẹp hơn, cải thiện các chức năng sức khỏe và trừ chi phí học tập của người dùng trong khi bổ sung các chức năng bổ sung.

Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 3 sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 9 lúc 2 giờ chiều CST Asia (11:30 sáng IST).